Khẳng định năng lực bản thân

Ai trong chúng ta cũng đều muốn mình là một người có giá trị. Hầu như thời gian trong ngày của chúng ta đều dành cho , thế nên tâm trạng khi làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống. Khi cảm thấy mình kém cỏi so với các đồng nghiệp và xa cách với cấp trên, bạn sẽ không tìm thấy cảm hứng trong , từ đó dễ rơi vào trạng thái chán nản và sẽ khó làm những chuyện lớn lao và quan trọng hơn. Để điều chỉnh những cảm xúc của bản thân, bạn có thể áp dụng những phong thủy đơn giản như sau:

TẠO KHÔNG GIAN RIÊNG
Sử dụng vách ngăn
Vách ngăn đem lại sự riêng tư và không gian riêng biệt cho người ngồi ở đó. Một giải pháp khác có thể là đặt một chậu cây. Sự ngăn cách nhẹ nhàng này vẫn giữ được sự hòa hợp giữa bạn và đồng nghiệp, nhưng đồng thời có thể phân biệt địa vị của bạn so với những người ngồi xung quanh. Vách ngăn bằng vải giúp bạn vừa tạo được không gian riêng, nhưng vẫn có thể kiểm soát được diễn tiến công việc bên ngoài.

khang dinh nang luc ban than Khẳng định năng lực bản thân
này sử dụng tủ cao tạo riêng biệt, tránh tình trạng quấy rầy hoặc cản trở công việc của nhau.

Vị trí ngồi
Khi thiết kế nội thất cho , điều quan trọng là cần phải lưu ý đến vị trí ngồi của các thành viên trong công ty. Vị trí ngồi nơi làm việc thể hiện thứ bậc, chức vụ của người ngồi ở đó. Ghế của người ở vị trí lãnh đạo thường to hơn ghế của nhân viên, được bọc nệm tốt, lưng ghế cao có chỗ dựa đầu, có thể ngả ra phía sau và tay ghế rộng. Ghế của các nhân viên bình thường có phần lưng thấp hoặc đôi khi, không có phần lưng ghế. Vì thế, chỗ ngồi của họ kém thoải mái hơn. Ghế của thư ký thường nhỏ, lưng ghế thấp và tay ghế nhỏ.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger