Cây hướng Đông và sự phát tài

Trong phong thủy, cây có lá cuống dày và mọng nước được xem là mang lại sự thuận lợi và cát tường, ví dụ như cây cẩm thạch. Cây lá tròn tốt hơn cây có lá dài, thẳng  và nhọn.

Ngoài ra, trong phong thủy còn sử dụng cây chanh, cây quất. Bởi vì, trái của hai loại cây này khi chín có màu vàng, chín mọng và được xem là tượng trưng cho vàng. Vào ngày Tết, những gia đình Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Việt Nam thường chưng hai chậu quất nặng trĩu trái ở hai bên cửa chính với hy vọng năm mới buôn bán phát đạt, tiền bạc dồi dào.

Đây cũng là cách mà những thương gia rất ưa chuộng để mang lại sự phát đạt cho công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, cũng như ở nhà, họ thường đặt hai chậu quất lớn có nhiều trái chín vàng trước cửa của công ty, văn phòng.

Hành Mộc và sự phát triển

Cây cỏ thuộc hành Mộc, chủ về sự phát triển mạnh mẽ và liên tục. Vì vậy, bạn có thể trồng hay đặt những chậu cây tươi tốt ở hướng Đông và Đông Nam để cung cấp năng lượng cho hai góc này. Bởi vì, hướng Đông Nam thường được xem là góc chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý cây khô, cây cằn cỗi sắp chết nên đem bỏ đi, vì những cây này tạo điều kiện cho năng lượng âm phát triển.

cay Cây hướng Đông và sự phát tàiTrồng cây lá dày,mọng nước ở góc Đông, Đông Nam để tăng cường năng lượng chủ về giàu có, thịnh vượng.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger