Con ve bằng ngọc là bùa hộ mệnh chống lại những âm mưu chính trị

Đối với người Trung Hoa, ve là mạnh nhất. Ngày xưa những gia đình giàu có thường chôn người chết với một miếng ngọc có khắc hình con ve ở đầu quan tài. Người ta tin rằng điều này có thể giúp tổ tiên họ trở thành bất tử và có một cuộc sống tốt đẹp sau khi chết.

Đối với người sống, ve được xem là biểu tượng , và trẻ mãi. Điều này có lẽ ve là loại côn trùng sống lâu nhất. Một số người cho rằng ve có thể sống đến 18 năm.

ve ngoc phi thuy tinh xao s822 04 Con ve bằng ngọc là bùa hộ mệnh chống lại những âm mưu chính trị

Nguồn gốc của biểu tượng này xuất phát từ huyền thoại về một nữ hoàng thời cổ đại, người đã làm nhiều điều tốt đẹp thời trị vì. Người ta cho rằng sau khi chết bà tái sinh thành một con ve. Cũng bởi vậy, bà trẻ mãi không già và sống lâu hơn tất cả những loài côn trùng khác. Từ đó con ve trở thành biểu tượng của tuổi thanh xuân.

Người ta cũng tin rằng ve là biểu tượng của sự bảo vệ. Bạn sẽ đươc cảnh báo và bảo vệ khỏi nguy hiểm, bạn bè phản trắc và kẻ thù. Quan lại trong triều thường giấu một con ve bằng ngọc để bảo vệ họ khỏi những âm mưu hiểm độc trong triều.

Với ý nghĩa này, ve được xem như một loại bùa hộ mạng. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện đại, ông chủ thường đeo con ve bằng ngọc trên cổ như một loại bùa .

Bạn cũng có thể tìm một cục chăn giấy hình con ve bằng ngọc rồi đặt trên bàn làm việc. Nếu không tìm được con ve bằng ngọc, bạn có thể tìm một con ve làm bằng chất liệu giống như ngọc cũng được.

Một ý nghĩa của loài ve xuất phát từ khả năng ca hát của nó. Con ve đực ca hát suốt mùa hè để thu hút ve cái. Đây được xem là một điểm may mắn.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger