Kích hoạt vận may về tình cảm

phong thủy vô cùng đơn giản này sẽ giúp cho những ai còn đang cô đơn hoặc thường xuyên gặp thất bại trong việc tìm kiếm người bạn đời của mình. này không áp dụng cho những người chỉ thích đùa giỡn với và chỉ hiệu quả sau khi đã cung cấp cho góc Tây – Nam của ngôi nhà bằng những như vịt tàu, chữ Song Hỷ, rồng, phượng. Đây là về .

KICH HOAT VAN MAY TINH CAM Kích hoạt vận may về tình cảm
tối đa các cơ hội về tình yêu và hôn nhân bằng cách kích hoạt các có ích.

Con Giáp

Trước tiên bạn phải làm quen với vòng tử vi và hướng của 12 con giáp trên la bàn. Đây là điều cơ bản khi cần tăng cường năng lượng của vùng không gian sống và làm việc của Hồng Kông. Có 12 con giáp được bố trí xung quanh la bàn và mỗi con giáp chiếm một hướng trên la bàn.

Phương pháp này tập trung trên bốn con giáp chiếm bốn hướng chính của la bàn là: Tí – Bắc, Ngọ – Nam, Mẹo – Đông, Dậu – Tây. Mỗi con giáp trong 4 con giáp này đều có khả năng mang lại vận may về hôn nhân đến cho những người có tuổi thuộc với một trong bốn con giáp này.

Để xem con giáp nào trong 4 con giáp này mang vận may về hôn nhân, bạn cần phải xác định những con giáp nằm trong tam hợp với tuổi của bạn.

Tags: , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger