Làm gì khi đang thất nghiệp?

Câu hỏi : Tôi sinh ngày 10 tháng 11 năm 1958. Tôi đã lập gia đình và có bốn người con. Trước đây tôi đã từng nắm giữ một vị trí quan trọng trong một công ty, nhưng khoảng một năm sau tôi bị mất việc. Phong thủy có thể giúp tôi vượt qua tình trạng khó khăn này không?

Trả lời : Bất cứ ai khi đi làm việc cũng điều có thể gặp phải tình trạng tương tự như bạn. Mất việc có thể là điểm chấm dứt nhưng cũng có thể là điểm khởi đầu hết sức tốt đẹp trong sự nghiệp của mỗi con người. Trước hết, bạn hãy tự động viên mình để có được một thái độ tích cực và lạc quan về tương lai. Sau đó, hãy tìm hiểu và cải thiện trong nhà của bạn một cách có hệ thống. Hãy kiểm tra tất cả các hướng. Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng cửa chính và vị trí ngủ của bạn không bị đồ đạc, vật dụng gây ảnh hưởng xấu. Đây là những điều cơ bản để có thể áp dụng trong sự nghiệp. Khi sắp xếp nhà cửa theo , bạn sẽ phát hiện ra những yếu tố bất lợi khiến bạn không được gặp may mắn trong .

20115121421407 Làm gì khi đang thất nghiệp?

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger