Sao Thủy tinh hợp thành tổng số 10

Nếu ngôi nhà của bạn đối diện hướng Đông Bắc 1, bạn và những người sống trong nhà sẽ được hưởng lợi ích từ sự kết hợp tạo thành tổng số 10 giữa số của và số của sao Giai đoạn, tức là mọi người sẽ được hưởng tài lộc tràn đầy. Các thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ trở nên giàu có và những về tài lộc này vẫn còn xảy đến trong một thời gian dài. Tương tự như trường hợp kết hợp giữa số của và số của sao Giai đoạn tạo thành tổng số 10, ngôi nhà nên có hình dạng đều đặn để có thể hưởng lợi hoàn toàn từ sự kết hợp đặc biệt này. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ở hướng Đông- Bắc, số 8 kết hợp với số 2 của sao Giai đoạn tạo thành tổng là 10 và ở cửa hậu phía Tây-Nam, số 5 kết hợp với số 5 của sao Giai đoạn cũng thành 10.

sao thuy tinh hop thanh tong so10 Sao Thủy tinh hợp thành tổng số 10
Ngôi nhà có hình dạng đều đặn, cân đối sẽ hưởng được những lợi ích tốt nhất từ sự kết hợp tổng số 10, tức là nó sẽ mang đến về tài lộc cho tất cả những người trong gia đình.

Mặc dù sự kết hợp đặc biệt này có thể những vận rủi do xấu vô hình mang lại, nhưng bạn cũng cần có những để sao chủ về bệnh tật số 2, sao chủ về xung đột, bất hòa số 3… khi chúng xuất hiện dưới dạng sao tháng, sao năm, sao Thủy tinh hoặc sao Sơn tinh. Đây là những nỗi phiền toái làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên buồn chán, vì vậy bạn cần phải có những giải pháp thích hợp đối với mỗi khu vực trong nhà để hóa giải tình trạng xấu.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger