Ngũ Hoàng gây tai họa

Trong số các , mọi người cần đặc biệt chú ý đến sao số 5, còn gọi là Ngũ Hoàng. Bởi vì số 5 là sao thuộc hành Thổ rất mạnh, nó sẽ mang đến tai họa lớn, gây ra những tổn thất về tài chính, gặp phải những trở ngại bất ngờ, rơi vào tình trạng nguy hiểm tột cùng hay luôn trong tâm trạng phiền toái, lo buồn, u uất. Sao số 5 luôn đem lại tai họa và tính nghiêm trọng của nó tùy thuộc vào trường hợp có hơn ba số 5 trong cùng một ô vuông hoặc trong một khu vực của ngôi nhà. Ví dụ, nếu là số 5, sao năm mang số 5 và sao tháng cũng mang số 5, tất cả cùng xuất hiện ở một khu vực thì người sống trong nhà có cửa chính nằm trong khu vực bị đó phải hóa giải tình trạng này bằng cách sử dụng Kim thật mạnh.

Tình trạng xấu nhất xảy ra khi sao Ngũ Hoàng xuất hiện ở khu vực cửa chính, bởi vì điều này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho tất cả mọi người sống trong nhà. Nếu sao Ngũ Hoàng xuất hiện ở khu vực phòng ngủ thì chỉ có những người sống trong căn phòng đó bị ảnh hưởng. Một số người thực hành phong thủy cho rằng sao Ngũ Hoàng có ảnh hưởng rất mạnh vì vậy những người sống trong căn phòng có sao Ngũ Hoàng án ngự cần phải dời khỏi căn phòng đang chịu ảnh hưởng đó.

ngu hoang gay tai hoa Ngũ Hoàng gây tai họa
Tác động của sao xấu đối với cửa chính gây ra những nghiêm trọng hơn so vói trong nhà, bởi vì cửa chính ảnh hưởng đến hoặc của cả nhà. Nếu cửa chính bị ảnh hưởng bởi Ngũ Hoàng hãy treo đèn ở tiền sảnh.

LÀM SAO CHẾ NGỰ ĐƯỢC SAO NGŨ HOÀNG

Để chế ngự được sao Ngũ Hoàng, giải pháp tốt nhất là dùng để làm tiêu hao của sao số 5. Vì vậy loại chuông gió làm bằng kim loại là cách hóa giải rất hiệu quả. Trong hiện nay, đèn ngũ hành làm bằng đồng được xem là giải pháp có hiệu quả mạnh nhất. Bởi vì thuộc hành Thổ nên sao Ngũ Hoàng, thuộc hành Thổ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đèn ngũ hành là một giải pháp cổ truyền. Bạn nên tìm đèn ngũ hành có khắc dấu hiệu quẻ Càn ở chân đế thì tốt nhất.

CÁCH DÙNG ĐÈN NGŨ HÀNH

Cách tốt nhất để áp dụng giải pháp đèn ngũ hành là tháo các bộ phận tượng trưng cho mỗi thành phần của ngũ hành và lấy đất trong vườn đổ đầy các bộ phận đó. Sau đó ráp tất cả bộ phận lại với nhau. Điều này tượng trưng cho việc nhốt Ngũ Hoàng lại, làm cho nó trở nên vô hại.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger