Ích lợi của biểu tượng hành Thủy

Biết công thức và lý thuyết phong thủy là một chuyện, biến kiến thức đó thành hoạt động thực tiễn mang lại một lợi ích là một chuyện khác. Những thuộc sẽ mang đến nhiều , nó như bạn đặt nó đúng vị trí và thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp với sự thay đổi khí hàng năm.

ich loi cua bieu tuong hanh Thuy Ích lợi của biểu tượng hành Thủy

KHÍ CỦA HÀNH THỦY

Một rất hiệu quả là tạo ra một suối nước thiên nhiên trong nhà. Chọn một góc trong nhà rồi đào một cái lỗ tròn, đường kính khoảng 45 cm, đặt một đường ống và máy bơm sao cho nước có vẻ phun từ dưới đất lên một cách tự nhiên. Đây là điều rất trong – giống như đất mang đến cho bạn dưới hình thức nước từ dưới đất phun lên.

Thiết kế hệ thống thoát nước sao cho nước liên tục di chuyển. Để ý đến những điều cấm kỵ về việc đào bới ở những góc có xuất hiện hàng năm – ví dụ như , , Ngũ Hoàng. Trong trường hợp này bạn có thể đào suối ở ngoài vườn.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger