Lựa chọn vật liệu chế tạo bàn làm việc phù hợp (P3)

Đồ nội thất làm bằng thủy tinh trông thật ấn tượng và lộng lẫy. Khi sử dụng mặt bàn bằng thủy tinh, bạn muốn ngụ ‎ rằng bạn thân không có gì để che giấu, nhưng nhược điểm chính của mặt bàn thủy tinh là bạn không thể giấu ai điều gì. Đặc biệc chúng ta không thể thiết kế ngăn kéo hay hộc đựng đồ cho mặt bàn làm bằng thủy tinh.
Nếu của bạn làm bằng thủy tinh và bạn nhận thấy nhịp đồ trong của mình diễn ra quá nhanh, bạn có thể đặt trên bàn một chiếc khay bằng gỗ, có nhiều ngăn để duy trì và lưu giữ trong đó. Hoặc ít nhất, hoặc ít nhất bạn nên đặt một chậu cây nhỏ trên bàn để tạo thêm khí cho căn phòng làm việc của mình. Tốt nhất nên kết hợp thủy tinh với gỗ hoặc . Thủy tinh kết hợp với hoặc với thủy tinh sẽ tạo ra trạng thái không bền vững, dễ thay đổi và gây ra nhiều rủi ro cho kinh doanh của doanh nghiệp.

Ván ép

Ván ép được làm bằng cách ép những lớp ván mỏng lại với nhau, thế nên ván ép luôn có giá thành thấp và đây cũng là đặc trưng của loại vật liệu này. Bàn làm việc làm bằng ván ép mang lại hiệu ứng trung hòa về mặt , nghĩa là không gây ra những tiêu cực cho thể chất hoặc tinh thần. Nhược điểm chủ yếu của đồ nội thất làm bằng ván ép là có các góc cạnh bén nhọn, dễ bị sứt mẻ và không được tinh xảo.

lua chon ban lam viec phu hop2 Lựa chọn vật liệu chế tạo bàn làm việc phù hợp (P3)
Đồ nội thất làm bằng ván ép mang tính sáng tạo cao, tạo không khí vui tươi cho căn phòng làm việc và điều quan trọng là đảm bảo chi phí thấp. Bạn có thể dùng những vật trang trí xinh xắn, nhiều màu sắc hay dùng cây cối để đem lại sự sinh động cho không gian làm việc.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger