Treo tranh tạo không khí phòng ngủ

Tôn chỉ duy nhất của phòng ngủ chính là phải tạo được bầu không khí yên tĩnh, ấm áp, thích hợp nhất nên treo những bức có chủ đề con người, phong cảnh với sắc diện ấm áp, những bức có phong cách cổ điển hoặc thiên về ấn tượng, có thể có phong cách, sắc điệu hài hòa vơi phòng ngủ.
Tranh treo trong phòng ngủ không nên qúa nhiều, nếu không sẽ khiến tâm của con người nhiễu loạn. Bức tranh không nên có sự lồi lõm, vid những hình vẽ lồi lãm dễ hình thành nên góc nhọn làm nhiễu trường khí của không gian, tổn hại đến sức khỏe. Loại tranh dã thú hung mãnh, hoặc loại khiến cho con người có cảm giác khó chịu sẽ phá vỡ môi trường ấm áp, do đó không nên treo thể loại tranh này trong phòng ngủ. tóm lại thể tranh phá vỡ bầu không khí yên tĩnh, ấm áp của phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi và tiêu hao năng lượng của con người, từ đó mà ảnh hưởng đến tình cảm và sự nghiệp.

phong thuy tot cho phong ngu vo chong Treo tranh tạo không khí phòng ngủ

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger