Treo tranh trong phòng trẻ nhỏ

Phòng trẻ nhỏ nên treo loại có khổ nhỏ hoặc khung ảnh nhỏ, kho0ong nên dùng khung ảnh quá lớn. Vì bức quá lớn, khung thô sẽ làm mất đi sự xinh xắn, đáng yêu.
Tranh trẻ nhỏ nên dùng loại tranh có chủ đề hoạt hình, nhân vật là trẻ nhỏ. Thể loại tranh này nhẹ nhàng, vui vẻ, ngây thơ đáng yêu, phù hợp vơi tâm lý trẻ em, giúp trẻ phát huy năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng tình cảm.

phong tre Treo tranh trong phòng trẻ nhỏ
Phòng trẻ em, treo xen kẽ hai bức tranh nhỏ, biểu thị sự ngây thơ, đáng yêu.

Sự sắp xếp những bức tranh trẻ nhỏ này thì nên theo sự tưởng tượng của trẻ, bố cục hình thức không cần cân đối, có thể cao thấp lẫn lộn, có thể treo khung tranh hình tam giác hoặc hình thoi, khiến cho không gian sống động hơn.
Vị trí thích hợp nhất để là vị trí cung Văn xương trong phòng, có tác dụng giúp trẻ ham học, tăng hứng thú học tập, nâng cao thành tích học tập của trẻ.

tranh Treo tranh trong phòng trẻ nhỏ
Người sinh năm 1997, phương vị Văn xương ở phương chính Tây, treo bức tranh này ở phương chính Tây trong phòng, sẽ tốt cho trí nhớ, thúc đẩy sự ham học.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger