Treo tranh ở cung hoàng đào hoa của phòng ngủ

Cung đào hoa của phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tình duyên và mối quan hệ giao tiếp của con người.
Người chưa kết hôn muốn tìm cơ hội kết giao bạn khác giới để tiến tới việc hôn nhân đại sự của cuộc đời mình thì có thể treo trên cung đào hoa một bức hoa cỏ, chim muông, thỏ, vật kết cát tường… Vận đào hoa mang đặc tính cảm xúc mạnh mẽ, do đó màu sắc của bức nên chọn màu ấm làm chủ đạo, như vậy mới có thể làm vượng khí đào hoa tốt hơn. Mà bức có màu chủ đạo là màu lạnh như trắng, đen, xanh nhạt, vàng nhạt thì hiệu quả tăng vượng khí Đào hoa là không lớn.
E152 Treo tranh ở cung hoàng đào hoa của phòng ngủ
Bức hoa mẫu đơn có gam màu nóng, treo trên cung Đào hoa, đối với người chưa kết hôn có thể làm tăng khí Đào hoa, đối với người đã kết hôn thì không nên sử dụng.
Người đã kết hôn, ở cung vị Đào hoa nên treo loại tranh có màu lạnh là màu chủ đạo, hoặc treo loại tranh không có tác dụng tăng cường vượng khí Đào hoa thì có thể tăng cường tình cảm vợ chồng. Nếu dùng loại tranh có gam màu nóng là màu chủ đạo có tác dụng làm vượng khí đào hoa, có thể khiến cho vợ hoặc chồng ngoại tình, không tốt cho hạnh phúc hôn nhân.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger