Tranh Heo

Ngụ ý và hiệu ứng
Heo có ngoại hình tròn trịa, quan niệm truyền thống cho rằng là tượng trưng cho tài phú, phúc khí, vì heo có đầy đủ sức linh động của tài phú, nhưng do ngoại hình và tập tính sống, cho nên nó không được xem là loài động vật tôn quý.
Trong cuộc sống, rất nhiều người muốn nuôi một con heo tiết kiệm, nếu ngày ngày đều dùng tiền lẻ bỏ vào heo thì có thể tăng cường sự linh động cho heo, từ đó có thể tăng tiến tài nguyên, nhưng phải chú ý heo tiết kiệm này không nên di chuyển.
Treo trang trí hình heo có thể tăng tiến tiền tài, lại có thể tăng phúc khí, đem lại sự viên mãn cho mọi người trong gia đình.

Cách sử dụng
Vì heo có khả năng vượng tài, lựa chọn tranh trang trí heo tốt nhất là nên chọn tranh kim loại, nếu là tranh bằng vàng thì càng tốt.
Vì heo vượng tài, nên tranh heo nên treo ở phương vị tài tinh sẽ có thể phát huy khả năng vượng tài tốt nhất.
Người cầm tinh , mèo, dê ( tuổi Dần, Mão, Mùi ) là tương hợp, rất thích hợp treo tranh heo, những người cầm tinh rắn, khỉ, heo ( tuổi Tị, Thân, Hợi ) không hợp với heo, do đó không nên treo tranh heo.
Phía Đông Nam cửa nhà ở không nên treo tranh heo, bởi vì Đông Nam là phương tương xung với heo, nên treo ở phương Đông Bắc, chính Đông, Tây Nam hoặc treo tại bản phương.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ kém ăn hoặc thân thể gầy yếu, có thể treo tranh heo ở phòng ăn, hướng đến vị trí ngồi của treo.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger