Vận may của tuổi Mùi trong năm

Năm 2007 : Đặt cười ở hướng tây bắc để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn trong năm nay.

Năm 2008 : Một năm mất mát tiền bạc. Tiền bạc đến dễ dàng nhưng cũng đi thật nhanh. Đặt những đồng xu dưới gối sẽ giúp bạn bớt thất thoát về tài chính.

Năm 2009 : Gặp may mắn lớn về tiền bạc. Đặt kim loại ở hướng tây nam để kích hoạt thêm may mắn.

Năm 2010 : Bạn gặp vận rủi trong năm nay. Đặt Quan Công gần cửa trước để xua tan năng lượng xấu.

Năm 2011 : Một năm trong sáng khi vận may được cải thiện đáng kể. Đặt đồng xu và những thỏi ở bất cứ nơi nào trong phòng khách để tượng trưng cho ngôi nhà đầy ngọc.

Năm 2012 : Một giai đoạn hòa hợp với mọi người. Tuy nhiên đừng tranh cãi và tìm lầm lỗi nơi người nào khác. Mang theo để làm dịu đi năng lượng xấu.

De dong G243 02 Vận may của tuổi Mùi trong năm

Năm 2013 : Một năm tốt để nghỉ ngơi thư giãn. Chăm sóc sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Treo bằng kim loại và để giúp bạn.

Năm 2014 : Tin vui! Có sự cải thiện trong vận may nghề nghiệp. Bạn có thể được thăng tiến hay được thưởng tiền. Đeo nhẫn có mật chú để biến ước mơ thành hiên thực.

Năm 2015 : Một năm hơi thất bại. Mang bùa bằng đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ.

Năm 2016 : Sự tự tin trở lại với trong năm may mắn này. Trưng bày ước trong phòng khách và lắp đặt ở hướng tây nam.

Năm 2017 : Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con hoặc con voi sẽ là một trợ giúp lớn. Đây là thời gian tốt để trưng bày Phật cười.

Năm 2018 : Một năm tốt để tiến hành các hoạt động đầu tư. May mắn sẽ đến với bạn. Mang theo sáu đồng tiền vàng bên mình.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger