Tranh uyên ương đùa nước

Ngụ ý và hiệu ứng
, thời xưa gọi là “thất điểu”, hình ảnh của chúng không tách rời, trống trái mái phải, bay cùng nhịp cánh, bơi cùng đùa nước, đỗ lại tất liền cánh đan cổ vào nhau mà ngủ. Nếu một trong hai con bị chết thì con còn lại suốt đời không phối hợp với con khác. Cho nên bức đùa nước sẽ là lời chúc phúc cát tường cho đôi vợi chồng tình cảm mãi mãi vững bền, tượng trưng cho hôn nhân mỹ mãn.
Trong tranh cát tường lấy uyên ương làm đề tài, uyên ương kết hợp với hoa sen, ngụ ý “liên sinh”, tượng trưng cho đôi vợ chồng mới cưới sinh ngay quý tử, gọi là Uyên ương quý tử, uyên ương kết hợp với hoa trường xuân, gọi là Uyên ương trường an, Uyên ương trường lạc.

uyen uong thach anh hong DT234 03 Tranh uyên ương đùa nước

Cách sử dụng
Tranh uyên ương đùa nước nên treo trên bức tường đối diện với đầu giường trong phòng ngủ vợ chồng, như vậy mới phát huy được hiệu quả chúc phúc cao nhất, có sức cảm hóa đối với tình cảm vợ chồng, tránh được một trong hai người phát sinh ngoại tình.
Tranh uyên ương đùa nước, vì Thủy khí tương đối nặng nên thích hợp với những người ngũ hành Thủy, không thích hợp với những người Ngũ hành kỵ Thủy

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger