Dùng tử vi xem đôi lứa có hợp nhau không

Người tin rằng có duyên tiền định từ lúc mới chào đời. Một truyền thuyết kể rằng (ông lão sống trên mặt trăng), đã kết hợp người con trai và người con gái ngay từ lúc mới chào đời bằng cách lấy sợi dây cột chân chúng lại với nhau. Lớn lên khi chúng gặp nhau, chúng sẽ bị thu hút mãnh liệt và là kết quả của sự kết hợp đó. Chúng cũng rất hợp nhau về tử vi.

co dau chu re Dùng tử vi xem đôi lứa có hợp nhau không

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi đôi lứa khi gặp nhau đều trở thành vợ thành chồng. Đôi khi có những lực vô hình tạo nên những trở ngại trên con đường họ đến với nhau. Muốn vượt qua những trở ngại này, có thể dùng tất cả những giải pháp để kích hoạt và . Và để đảm bảo sự kết hợp sắp tới thành công, thì vận dụng tử vi trong hôn nhân là một ý tưởng tuyệt hảo.

Hãy xem những ngôi nói lên điều gì về đôi lứa.

Bạn nên sử dụng biểu đồ Bát Tự để xem đôi lứa có hợp nhau hay không. Biểu đồ này có thể mua trên mạng từ những website về Tứ Trụ và Bát Tự và Tử Vi, vì thế bạn có thể dễ dàng lập lá số tử vi hoặc Bát Tự cho mình.

Những biểu tượng này thể hiện tầm quan trọng của . Bằng cách vận dụng chu kỳ tương sinh và tương khắc của , bạn có thể biết hai người có hợp nhau hay không. Thay vì truy cập internet, bạn có thể tìm một thầy giỏi về Tứ Trụ và Bát Tự. Nếu không thích cách làm này, bạn có thể đọc những thông tin dựa trên địa chi, tức tương ứng với năm sinh của hai người.

Xem 12 con giáp có vẻ như mê tín dị đoan, nhưng chúng khá chính xác trong việc xem tuổi nào hợp với tuổi nào.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger