Ích lợi của phong thủy trong cuộc sống

Trọng tâm của việc thực hành phong thủy là khai thác những dòng Sinh Khí hay hơi thở của – theo cách gọi của người Hồng Kông. Đây là dòng năng lượng hiện hữu rất nhiều trong bầu khí quyển của chúng ta. Sinh khí mang đến may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Thu hút Sinh Khí vào vùng không gian sống giúp bạn thêm hạnh phúc, thành công.
Trái ngược Sinh Khí là Sát Khí. Sát Khí tạo ra bởi nguồn năng lượng Âm. Sát Khí, sẽ đem lại mất mát, bệnh tật và nhiều vấn đề không may khác.
Những dòng khí trên giống như những dòng năng lượng đang dịch chuyển xung quanh ta. Chúng cá mặt ở khắp mọi nơi. Để có được thành công, sức khỏe, quan hệ hôn nhân và gia đình hạnh phúc, ta cần phải tăng cường Sinh Khí và tránh Sát Khí. có thể giúp bạn đạt được những điều trên.
Đây là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp,vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chúy kiên nhẫn và niềm say mê. Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.
Không những thế, việc đưa phong thủy vào cuộc sống còn là một sự khám phá hết sức thú vị. Phong thủy tượng trưng cho những thuận lợi từ cuộc sống (Địa lợi), bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may này quyết định số phận của chúng ta. Thực hành phong thủy giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may từ cuộc sống, từ đó bổ sung cho vận may từ trời.

DSC077141 Ích lợi của phong thủy trong cuộc sống

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi).

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger