Đôi uyên ương tạo vận may trong hôn nhân

Chim là biểu tượng quen thuộc cho đôi tình nhân. Trưng bày một đôi , chúng sẽ tạo một loại khí rất thuận lợi giúp đôi lứa trở thành . Một đôi có lẽ là biểu tượng mạnh nhất về trong . Nếu muốn cung cấp năng lượng cho cuộc sống tình cảm, hay trưng bày hình ảnh của cặp đôi này.
uyen uong thach anh hong Đôi uyên ương tạo vận may trong hôn nhân

Tuy nhiên, không nên chạm khắc hình đôi uyên ương trên gỗ, bởi gỗ là hành Mộc tương khác với hành Thổ cần phải cung cấp năng lượng. Tiểu Mộc thì không sao nhưng chạm khắc hình đôi uyên ương thường tạo thành Đại Mộc. Do đó, người độc thân đang tìm kiếm hãy trưng bày bức tranh đôi uyên ương hoặc một đôi uyên ương làm bằng đá.

Điều này sẽ sẽ kích hoạt quẻ Khôn ử góc Tây-Nam. Quẻ Khôn rất thuận lợi cho hôn nhân. Quẻ này thuộc khu vực Tây-Nam, khu vực tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, hãy đặt một cặp uyên ương ở góc Tây-Nam của phòng khách, phòng ngủ hoặc khu vực Tây-Nam của ngôi nhà để kích hoạt khí chủ về tình yêu và hôn nhân.

Tags: ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger