Vận may của tuổi Hợi trong năm

Năm 2007 : Một năm có xấu có tốt. Đặt gậy Ksiddigarbha ở hướng tây bắc để kiểm soát xung đột. Tăng cường hướng tây nam với nước.

Năm 2008 : Một năm trung bình khi tuổi Họi được hưởng lợi ích từ con Mangut trưng bày trong phòng khách.

Năm 2009 : Nhiều may mắn về tiền bạc, nhưng quan hệ tình cảm khó khăn. Trưng bày một đôi trong phòng ngủ.

Năm 2010 : Bạn cần có mang đến cho bạn may mắn về danh vọng. Treo một bức tranh núi trên tường đằng sau ghế ngồi trong văn phòng để nhận được sự hỗ trợ từ sếp.

Năm 2011 : Một năm tuyệt hảo khi vận may phát triển. Đặt một bình ở hướng tây bắc để mang đến những lợi ích cần thiết và may mắn về tiền bạc.

Năm 2012 : Một năm không tốt. Một số thất bại về tài chính. Đặt biểu tượng bảo vệ ở cổng vào. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.
van may tuoi hoi Vận may của tuổi Hợi trong năm

Năm 2013 : Bạn sẽ cần tất cả những công cụ tăng cường sự trong năm nay để vận may về tiền bạc. Trưng bày cây đồng tiền trong phòng khách và cố gắng lám một bình tài .

Năm 2014 : Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có để ngăn ngừa vận rủi.

Năm 2015 : Tuổi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.

Năm 2016 : Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc.

Năm 2017 : Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo hồ lô ngọc bên mình.

Năm 2018 : Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ở hướng nam.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger