Tổng kết về vận mệnh của người thiếu Mộc

Người mệnh thiếu Mộc cần biết rằng, trong cuộc sống hàng ngày, giữa những người mệnh thiếu Mộc chỉ nên giữ quan hệ xã giao, vì các bạn không những không giúp được gì cho nhau mà trái lại còn cướp đoạt Ngũ hành Mộc của nhau. Cũng tức là nếu  bạn vay tiền của người mệnh thiếu Mộc, chắc chắn bạn sẽ thất bại, bởi lẽ giữa các bạn có xung đột về lợi ích.

Các bạn thấu hiểu về nỗi khổ của đối phương, song hai bên lại không thể giúp đỡ nhau. Khi các bạn đang gặp vận đen, có thể trở thành tri kỉ của nhau; song khi các bạn hành vận thì các bạn sẽ từ bỏ người cùng thiếu Mộc ở bên mình kia. Bởi vậy, các bạn chỉ có thể cùng chung hoạn nạn mà không  thể cùng hưởng phú quý. Hai người là cùng bệnh thương nhau, song lại không thể hỗ trợ được cho nhau.

Nếu các bạn trở thành vợ chồng cho thấy giữa hai người không thể trợ giúp cho nhau, cũng tức là khi bạn có tiền thì người đầu tiên bạn nghĩ tới chắc chắn sẽ không phải là chồng của bạn.

vào cuộc sống, các bạn sẽ thấy vận mệnh luôn nằm trong tay mình.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger