Giải pháp cho sao số 3

– chủ về thù địch, và cãi nhau – được các bậc thầy phong thủy xem là sao đáng sợ nhất. Sao số 3 gây ra sự thù nghịch, hiểu lầm có liên quan nhiều nhất đến các vấn đề trong quan hệ yêu đương và pháp luật. Sao số 3 được xem là nguy hiểm vì nó khiến cho các mối quan hệ bị tan vỡ.

TÁC DỤNG CỦA

Sử dụng Hỏa là cách tốt nhất để chế ngự sao số 3 – đặc biệt khi nó trở thành sao tháng, sao năm, hoặc . Dùng đèn chiếu sáng, chọn màu đỏ sáng cho gối, khăn bàn, thảm, màn,hoặc dùng đỏ là màu chính trong các tác phẩm nghệ thuật… đăt tại vị tri có sao số 3 xuất hiện.

giai phap cho sao so 3 Giải pháp cho sao số 3

THỰC HÀNH

Sử dụng hình dạng thuộc hành Hỏa

Mỗi thành phần trong – Kim, Mộc ,Thủy, Hỏa, Thổ – đều có hình dạng tương ứng. Hình tam giác thuộc hành Hỏa, vì vậy các vật trang trí màu đỏ có hình tam giác sẽ Hỏa. Chọn hình tam giác khi trang trí khăn trải bàn, áo gối, tranh ảnh, chụp đèn, chân đèn và những đồ trang trí nội thất khác để khống chế của sao số 3.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger