Sao Sơn tinh hợp thành tổng số 10

Nếu ngôi nhà của bạn đối diện hướng Tây Nam 1, bạn sẽ thấy rằng có những sự kết hợp giữa số của các và số của sao Giai đoạn để tạo thành tổng số 10. Quan sát biểu đồ thật kỹ và bạn sẽ thấy rằng khu vực nào cũng có sự kết hợp này.

sao Son tinh hop thanh tong so10 Sao Sơn tinh hợp thành tổng số 10

Kết hợp thành tổng số 10

Ở khu vực phía Nam, sao Sơn tinh số 7 kết hợp với sao Giai đoạn số 3.

Ở hướng Tây Nam, sao Sơn tinh số 5 kết hợp với sao Giai đoạn số 5… Đây là có những trường hợp kết hợp đặc biết của các con số vì điều này không thường xuyên xảy ra. Khi ngôi nhà của bạn tương ứng với này, mọi người trong nhà sẽ có những tuyệt vời trong các mối quan hệ. Các mối quan hệ này sẽ mang đến cho họ tài lộc và nhiều cơ hội thành công. Ngoài ra, sao Sơn tinh cũng chủ về sức khỏe, điều này có nghĩ là mọi người sẽ có sức khỏe tốt.

Phát huy tối đa tiềm năng của ngôi nhà

Để tối đa những của một ngôi nhà như thế, tốt nhất ngôi nhà đó nên có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đặt biểu đồ chồng lên bản vẽ ngôi nhà, sử dụng hướng la bàn để xác định những con số cho mỗi khu vực. Từ đó, bạn có thể nhận dạng những số sao có ảnh hưởng hoặc tác động đến từng khu vực này.

Mặc dù bạn có thể tận hưởng những lợi ích từ sự kết hợp đặc biệt của các con số, nhưng bạn cũng cần phải những vận rủi do sao xấu gây ra và tăng cương vận may mà những sao may mắn mang đến.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger