Kết hợp hai số 8 của sao Sơn tinh và Thủy tinh

Tất cả những ngôi nhà đối diện với một trong bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc đều có thể được hưởng những lợi ích từ sự kết hợp của hai số 8 – tức là cả hai số của (chữ số nhỏ ở bên trái và bên phải của số giai đoạn) đều là số 8. Tùy thuộc vào mà hai số 8 này có thể cùng xuất hiện ở phía trước hoặc phía sau của ngôi nhà.

ket hop hai so8 cua sao son tinh va thuy tinh Kết hợp hai số 8 của sao Sơn tinh và Thủy tinh
Khu vực của ngôi nhà đối diện , Nam, Đông, hoặc Tây chính là khu vực có hai số 8 xuất hiện.

Tại những ngôi nhà đối diện hướng Bắc 1, Nam 2/3, Đông 1, và Tây 1 sẽ có hiện tượng hai số 8 kết hợp ở phía trước ngôi nhà tại vị trí trung tâm. Những ngôi nhà này sẽ hưởng được lợi ích vô cùng to lớn khi có thác trực tiếp đối diện cửa trước để hai số 8 của sao Sơn tinh và sao Thủy tinh. Lưu ý rằng tượng trưng cho của nước và núi nhưng đừng đặt thác nước quá lớn so với cửa trước và kích thước của ngôi nhà. Hãy tạo một thác nước có một dòng chảy êm ả, tốt nhất là loại thác nước có 6 tầng.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger