Sao sơn tinh may mắn trong phòng khách

Trong phong thủy Phi tinh, không những mang lại sức khỏe và sự trường thọ mà còn mang đến lớn về các mối quan hệ. Bởi vậy, nếu muốn tăng cường các mối quan hệ, bạn hãy kích hoạt sao Sơn Tinh trong phòng khách. Với sự trợ giúp của sao này, bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè và được nhiều người yêu mến.

nui Sao sơn tinh may mắn trong phòng khách

Con đường may mắn
Để kích hoạt sao Sơn Tinh may mắn, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:
Trước hết, hãy kê một cái bàn cao ngang hông hoặc một cái tủ ở góc phòng, chéo góc với cửa trước. Trên mặt bàn hãy đặt một miếng – càng lớn và càng giống ngọn núi càng tốt. Sẽ may mắn hơn nếu bạn tìm được miếng mang hình dáng ngọn núi có ba đỉnh. Nếu thích, bạn có thể dùng nhưng phải mang hình dáng của một ngọn núi.

Kế tiếp, chiếu đèn sáng lên miếng pha lê để kích hoạt nó, mang lợi ích cho cuộc sống và phát ra thu hút vận may lớn về tình bạn và các mối quan hệ. Khi tạo , bạn đã đồng thời kích hoạt giai đoạn 8, vì số 8 thuộc hành Thổ.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger