Ma tính và dụng thần – diễn viên Ngô Gia Lạc

Một hình ảnh nữa là của Ngô Gia Lạc. Mọi người cần lưu ý tới tên của anh ta, bởi vì cái tên này đã phản ánh về sự thiếu Mộc của anh ta.

” Gia” tức là trư (lợn) thiếu Thủy Mộc.  Còn trong chữ “Lạc” phồn thể có tới ba chữ Mộc. Bởi vậy tên của anh ta rất nhiều Mộc, song họ của anh ta lại mang nghĩa thiếu Mộc.

Bởi vậy kỳ thực họ của một người cũng ẩn chứa huyền cơ sâu sa. Có một nữ diễn viên đã không thể nổi tiếng trở lại nhờ vào bộ phim “Trường Bình công chúa” bởi lẽ họ của cô ta chính là độc tố của cô, cô chính là Xa Thi Mạn. “Xa” chính là Xà tức là Tỵ, Tỵ là ma tính của cô ta, bởi vậy cô không nên mang họ Xa. Phải làm sao đây? Đó chính là sự hạn chế của vận mệnh.

Nguyên lý này đã sinh ra một hiện tượng, tức là người phụ nữ nào có họ không hợp với Ngũ hành của mình thì sau khi kết hôn nên lấy họ của chồng, có vậy vận khí mới chuyển biến tốt đẹp lên, đây chính là sự thú vị của Ngũ hành.

Diễn viên Ngô Gia Lạc là người rất thiếu Mộc. Nhìn vào mức độ thiếu Mộc ở họ anh ta, về lý mà nói, rất ít cơ hội được đăng một tấm ảnh lớn như vậy trên tập san. Song anh ta đã tạo ra một thế tay, khiến bản thân đột nhiên có cơ hội xuất hiện trên báo, đó chính là giơ hai ngón tay tạo hình chữ V, biểu hiện ý nghĩa chiến thắng. Thế tay này vốn có rất nhiều Mộc, bởi lẽ chữ V tương đương với Ất Mộc.

Nói cách khác, người mệnh thiếu Mộc cần thường xuyên làm ký hiệu chữ V biểu hiện chiến thắng. Đây chính là phát hiện độc đáo của tác giả.

Vào thời điểm Mộc vượng của một năm, tác giả đã dẫn một phái đoàn đến Nhật Bản, Nhật Bản thuộc Mộc, bởi vậy khi  đó tác giả đã giơ tay làm ký hiệu chữ V về phía các bạn trong Đoàn, kết quả là đã bị hải quan kiểm tra hành lý gắt gao. Do khi đó ngũ hành của tác giả kỵ Mộc. , sau đó tôi đã tìm ra được huyền cơ của thế tay này, thì ra thế tay này đại diện cho Mộc.

Bởi vậy người mệnh thiếu Mộc thực hiện thế tay này, cho thấy bạn có thể nhờ vào nó để trợ giúp vận Mộc.  Người mệnh thiếu Mộc nên thực hiện thế tay này, sẽ rất có ích cho mọi người.

Vitasoy là Mộc của Mộc. Phàm mọi chữ tiếng Anh mở đầu bằng chữ V đều thuộc Mộc. Người mệnh thiếu Mộc dùng những chữ tiếng Anh có chữ V mở đầu như Victor, Victory thì có thể được rất nhiều Mộc,đây là huyền cơ rất quan trọng.

Ngo gia lac Ma tính và dụng thần – diễn viên Ngô Gia Lạc

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger