Linh chi giàu linh khí nhất

Tác giả vẫn thường xuyên nhắc nhở mọi người rằng, khi chúng ta thiếu một ngũ hành nào đó, mà chúng ta có được thứ quý giá nhất trong Ngũ hành đó, tức là đồng nghĩa với việc chúng ta có được Ngũ hành đó một cách nhiều nhất,tốt nhất. Ví dụ, bạn thiếu Mộc, nếu bạn có được thứ Mộc đẹp nhất,quý nhất trên đời này, chính là bạn đã có được vận khí tốt nhất.

Mọi người có biết Mộc nào tốt nhất trên đời không? Chính là linh chi. Linh chi là mộc giàu linh khí nhất. Ca sĩ quá cố Đặng Lệ Quân là người thiếu Mộc, bởi vậy bà có người bạn thân tên là Mạch Linh Chi.

Hãy ra hiệu thuốc Đông y chọn mua một miếng nấm linh chi nguyên vẹn, sau đó để miếng nấm linh chi này vào trong hộp kính, đặt ở phía Đông trong nhà, như vậy người mệnh thiếu Mộc sẽ có được Mộc tốt nhất, có linh khí nhất ở phía Đông.

Tác giả có quen một người rất hành vận, khi tới công ty của anh ta, đã phát hiện trong công ty có trồng một cây nấm linh chi. Xem trong Bát tự của anh ta, mới biết thì ra mệnh của người này đúng là thiếu Mộc, song vẫn hành vận rất tốt. Tác giả gặng hỏi mãi, anh ta mới nói trồng cây linh chi này được bốn năm. Trong bốn năm qua, anh ta làm ăn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tất cả đều xảy ra sau khi anh ta trồng linh chi. Nhưng  bỗng một ngày cây linh chi héo úa, quả nhiên hung vận lập tức ấp xuống đầu anh ta.

Bởi vậy, người mệnh thiếu Mộc  nên mua các sản phẩm chế biến từ linh chi. Nếu tác giả không nói ra, chắc không mấy người biết nấm linh chi lại có  hiệu quả thần kỳ đến vậy. Hiện tại mọi người đã biết được tức là đã có được bảo bối tốt nhất trên đời. Do đó  có thể xem linh chi là linh đan cứu mệnh của ngừời mệnh thiếu Mộc.

nam Linh chi giàu linh khí nhất

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger