Vận dụng linh hoạt các phương pháp cải vận

iện tại  mọi người đã học được các cách thức thu nạp Ngũ hành Mộc trong cuộc sống, thời gian và không gian, cũng đã học được cách thức nắm bắt được Ngũ hành Mộc thông qua Bát tự.

Sau khi đã học về lý luận và phương pháp cải vận cho mệnh thiếu Ngũ hành, mọi người cần ứng dụng một cách linh hoặt các lý luận và phương pháp này, cố gắng tận dụng tối đa từng giờ từng phút trong cuộc sống để giúp bản thân cải vận.

Mọi ngừơi cần tăng cường tiếp thu và vận dụng những kiến thức mà tác giả đã truyền đạt.

Trong phần trước, tôi đã từng đề cập đến một học viên nam trong lớp thiếu Mộc, ông ta cần Mộc, song trang phục trên người lại đều thuộc Kim.

Trong một lần gặp lại vị học viên này, tác giả đã suýt không nhận ra ông ta bởi chiếc gọng kính vàng của ông ta đã được đổi thành chiếc kính có gọng màu xanh lá cây, mái tóc bạc trắng đã được nhuộm thành màu đen, quần áo ông ta đều có màu xanh lá cây trông phong độ hơn trước đây rất nhiều. Cả con người ông toát lên vẻ trẻ trung và tràn đầy sự tự tin.

Chỉ cần duy trì cách ăn mặc như vậy, ông ta chắc chắn sẽ có thể hành vận, cũng chắc chắn có thể mau chóng tìm được đối tượng kết hôn. Điều này một lần nữa chứng minh rằng, phương pháp khiến bản thân tăng cường sự tự tin và vận trình vốn rất đơn giản, chỉ cần xem các bạn có thực sự muốn thực hiện hay không mà thôi.

Ngoài việc mặc trang phục màu xanh lá cây, người mệnh thiếu Mộc cũng cần chú ý tới mái tóc của mình, cần chăm sóc maí tóc luôn khỏe mạnh bởi lẽ tóc chính là Mộc của bạn. Mọi ngừơi nhất thiết không được để tóc xơ cứng, gãy rụng nhiều. Ngoài ra, người mệnh thiếu Mộc không nên mang dao kéo hoặc bấm móng tay theo mình bởi lẽ đó là những thứ thuộc Kim. Kim sẽ khắc chế khiến Mộc không thể phát triển.

dao Vận dụng linh hoạt các phương pháp cải vậnNgười mệnh thiếu Mộc không nên mang dao kéo, bấm móng tay bên mình, bởi lẽ những thứ đó thuộc Kim. Kim sẽ khắc chế Mộc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger