Nhận biết ngũ hành

Trước khi học về Bát tự, mọi người cần nắm vững những khái niệm cơ bản về hành Mộc.

Ở đây tác giả muốn nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng, ý nghĩa của  mệnh thiếu Mộc lại không phải chỉ nhằm vào Ngũ hành Mộc mà bạn đang thiếu, có một số người mệnh thiếu Mộc Thủy, có một số người mệnh thiếu Mộc Hỏa, có một số người mệnh thiếu Mộc Kim

Bởi vậy ở đây tác giả sẽ dạy mọi người cách thức thu nạp Ngũ hành Mộc, chứ không dạy mọi người cách tránh Ngũ hành khác, bởi lẽ mọi người có thể cũng cần thêm một loại Ngũ hành khác ngoài Mộc.

Tác giả công khai giới thiệu lý luận về thiếu Mộc là vì muốn hỗ trợ cho những bạn độc đang có ý muốn nhờ tác giả xem Bát tự giúp. Do trong nhiều năm qua, tác giả đã chuyên tâm vào lĩnh vực tôn giáo, nên thời gian giúp khách hành xem Bát tự ngày một ít đi. Tác giả hy vọng rằng độc giả có thẻ tự tính toán Bát tự của mình, biết được cách cải vận cho mình.  Sở dĩ tác giả công khai giới thiệu về các “liều thuốc” cải vận ở đây, là muốn đền đáp tấm lòng của những độc giả đã trợ giúp tác giả trong công trình cải vận  suốt nhiều năm qua.

Các bạn muốn nắm bắt được phương pháp cải vận cho mệnh còn thiếu Mộc, trước hết cần nắm bắt được tầm quan trọng của Mộc đối với mọi người.

Các bạn cần biết rằng tóc, tay, chân, xương đều thuộc Mộc

Nếu bạn thiếu Mộc, bạn có thể nhuộm một line tóc màu xanh lá cây, như vậy sẽ đem lại cho bạn vẻ thời trang và sành điệu.

Bạn cũng có thể đeo kính màu xanh lá cây, điều này cũng sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho người khác. Mọi ngừơi nên dành chút thời gian trang điểm cho bản thân, như vậy cũng có thể giúp bản thân hành vận.

Mọi người cần chú ý tới số 4 và chữ “Dần” , bởi lẽ chũng đều thuộc Mộc Hỏa.

Chữ ” Tuyển” vốn có rất nhiều Mộc, bởi lẽ chữ “Tốn” trong chữ “Tuyển” phồn thể là quẻ thuộc Mộc. Thiên cơ này rất nhiều người trong nghề cũng không biết.

Mọi người cũng thường coi nhẹ chữ “Uyển”, ” Uyển” tức là Mão, chữ này có rất nhiều Mộc.

Một chữ có nhiều Mộc khác là chữ “Dật” , vì trong chữ này có chữ “Thố” tượng trưng cho nhiều Mộc.

Người mệnh thiếu Mộc mà kỵ Kim thượng tự rơi vào cái bẫy, đó chính là họ dán rất nhiều chữ “Cát” trong nhà, vì sao lại như vậy? Là vì “Cát” tức là “Kê”- (gà), đại cát tức là đại kê. Những người sinh từ ngày 8 tháng 8 tới ngày 8 tháng 11, đều không nên dán chữ “Cát” trong nhà, bởi lẽ chữ này không hợp với họ. Nguyên nhân khiến họ hành suy vận, rất có thể do dán chữ ” Đại cát” ở đầu giường.

Trong số các loại cây thì hoa chuông, hoa đại cát là những thực vật hiếm hoi thuộc Kim.

Người mệnh thiếu Mộc, cũng cần biết nếu bạn sơn cửa nhà màu trắng, cũng chính là tượng trưng cho Kim, cửa hình vòm cũng tượng trưng cho Kim.

Người mệnh thiếu Mộc ăn thịt gà thì đồng nghĩa với không có Mộc. Bởi vậy, các bạn nên hạn chế ăn thịt gà. Nếu có ăn thì nên ăn thịt ức hoặc chân, song về nguyên tắc thì người mệnh thiếu Mộc không nên ăn thịt gà, đặc biệt không nên ăn quá nhiều canh gà.

nhan biet ngu hanh Nhận biết ngũ hành

Người cần Mộc đa phần không cần Kim. Tháng 3 hàng năm là tháng Mộc, tháng này do Mộc vượng nên Kim có vấn đề, cũng chính là dễ mắc bệnh về phổi, vì phổi đại diện cho Kim. Trong thời gian này, người mệnh thiếu Kim dễ bị viêm phổi, song người mệnh thiếu Mộc sẽ không có xẩy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger