Phong thủy cho sức khỏe

Để tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn nhất, bạn phải có sức khỏe tốt. Nếu sống trong một ngoi nhà có những dao động tốt về phong thủy – nơi có dòng sinh khí di chuyển êm ả xung quanh và vào các căn phòng, bạn cũng nhận được các lợi ích về sức khỏe tốt.
Một trong những dấu hiệu cho thấy tình trạng không ổn định là các thành viên trong gia đình thường xuyên bị đau ốm và phải vào bệnh viện, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Người bệnh nên ngủ trong phòng ở hướng tốt nhất và khi ngủ, quay đầu chỉ về hướng đó.
DSC077062 Phong thủy cho sức khỏe

Muốn kiểm tra lại điều kiện phong thủy, bạn có thể làm theo những nguyên tắc dưới đây.
NGUYÊN TẮC VÀNG CHO SỨC KHỎE:
Nguyên tắc 1: Tránh các hướng về vị trí đang ngồi hoặc nằm bằng cách kiểm tra xem cửa chính có bị những góc, gờ, cạnh hoặc cấu trúc bén nhọn chĩa thẳng vào hay không.
Nguyên tắc 2: Để ý những mũi tên độc bên trong ngôi nhà và đảm bảo rằng con cái trong gia đình không ngủ trực tiếp bên dưới xà nhà lộ ra, vì điều này sẽ khiến chúng thường xuyênbị đau ốm, nhức đầu và ngủ không yên giấc.

family Phong thủy cho sức khỏe
Một cuộc sống gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh với nhiều con cháu có thể được kích hoạt bằng các giải pháp phong thủy thích hợp và tuân thủ bốn nguyên tắc vàng về sức khỏe.

Ngoài ra, không nên chứa quá nhiều đồ cổ trong nhà. Đồ cổ có thể gây ra vận rủi, nhất là khi không biết được vận mệnh những người chủ trươc của nó.
Nguyên tắc 3: nếu trong nhà có người bệnh, bạn nên vận dụng phong thủy giúp họ sớm hồi phục. Dùng công thức Lạc Thư đẻ tìm của người bệnh, dựa theo quái số của người đó. Cho người bệnh ngủ trong phòng thuộc và kê giường ngủ sao cho họ ngủ quay đầu về hướng Thiên Y (tính từ trong nhà nhìn ra).

images591380 gia dinh1 Phong thủy cho sức khỏe
Các thành viên trong gia đình có được sức khỏe dồi dào là dấu hiệu cho thấy điều kiện phong thủy thuận lợi.

Nguyên tắc 4: Cuối cùng, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong nhà, bạn hãy đặt bếp lò sao cho đường gá hặc điện vào bếp từ một trong những hướng tốt dựa vào công thức Quái Số Lạc Thư. Nếu các thành viên trong gia đình có quái số khác nhau, bạn nên chọn hướng tốt củ người chủ gia đình.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger