Quái số hợp nhưng tuổi không hợp, tôi phải làm sao ?

Câu hỏi : Xin bà cho biết, có phải hôn nhân và các mối quan hệ thất bại là do không tương hợp với nhau ? Chồng tôi và tôi có cùng ( số 8 ) và cùng mạng Mộc. Đây có phải là điều thuận lợi không ? Tuy nhiên theo tử vi Hồng Kông tuổi Dần và tuổi Tỵ của hai vợ chồng tôi xung khắc nhau. Vậy xin bà cho chúng tôi một lời khuyên.

Trả lời : Người có cùng và cùng thì sẽ rất tương hợp. Thường thì sự tương hợp về có thể khắc chế những tương khắc của các con giáp chỉ là địa chi trong tử vi. Trong trường hợp của bạn thì không có gì ảnh hưởng cả. Tuy nhiên , để có hôn nhân bề vững và các quan hệ tốt đẹp cần đến sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nữa. Tử vi chỉ ảnh hưởng 1/3, phong thủy ảnh hưởng 1/3 và 1/3 còn lại tùy thuộc vào nỗ lực của hai vợ chồng bạn trong việc bồi đắp, xây dựng cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hạnh phúc.

PIC 554 1329790956 Quái số hợp nhưng tuổi không hợp, tôi phải làm sao ?

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger