Ăn mặc phù hợp với ngũ hành

Các nhà chiêm tinh Hồng Kông thường dùng bát tự để tiên đoán vận mệnh của con người, qua đó họ có thể biết được ngũ hành của từng người. Tuy nhiên, phương pháp tính bát tự rất phức tạp. Bạn có thể sử dụng cách tính quái số để xác định ngũ hành phù hợp với bạn và cũng có hiệu quả tương tự dùng bát tự. Tham khảo bảng dưới đây để xác định hình dạng tốt nhất đối với bạn và áp dụng chúng vào trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sau:

  • Đường sọc dành cho những người có hình dạng chữ nhật, tượng trưng cho hành Mộc.
  • Hình dạng tam giác dành cho hành Hỏa
  • Hình dạng vuông tượng trưng cho hành Thổ.
  • Hình dạng tròn là của hành Kim.
  • Hình gợn sóng tượng trưng cho hành Thủy.

Hình thể con người cũng là biểu hiện của ngũ hành. Trước hết, bạn hãy xem mình thuộc dạng hình thể nào và mặc áo quần phù hợp với vòng tương sinh của ngũ hành đó. Nếu hình thể của bạn là tam giác tức là trên nhỏ, dưới mập mạp thì ăn mặc theo hình dạng chữ nhật là tốt nhất. Bởi vì, Mộc (hình chữ nhật) sinh Hỏa (hình tam giác) phù hợp với vòng tương sinh.

an mac phu hop ngu hanh Ăn mặc phù hợp với ngũ hành

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger