Phương pháp tìm ra qúy nhân trong mệnh

Nguyên lý của mệnh thiếu ngũ hành xuất phát từ ngũ hành của bát tự,bát tự quyết định sự thành bại,được mất trong cuộc đời mỗi người. Ngoài những phương pháp cải vận mà tác giả đã chỉ ra ở trên ,tác giả tiếp tục hướng dẫn các bạn làm thế nào có thể tìm ra những người có rất nhiều mộc ở xung quanh mình,giúp các bạn có thể trực tiếp tìm ra mật mã của mộc trong cuộc sống,từ đó xoay chuyển Càn Khôn cho vận mệnh của mình.

Người mệnh thiếu mộc muốn thông qua những người ở xung quanh để tiếp nạp Mộc cho mình,nhất thiết phải ghi nhớ năm mật mã của mộc ,đó chính là mão ,hợi,mùi,dần thìn.

Những người nào có lợi cho bạn? Chính là những người sinh vào một trong tháng kể trên ,hoặc đại vận của người này hành tới một trong năm mật mã nói trên ,thì bản thân bát tự hoặc đại vận của anh ta có thể giúp bạn sinh vượng mộc.

Khi chọn bạn làm ăn hoặc bạn đời,tốt nhất nên chọn người tuổi mão hoặc người sinh vào tháng mão,bởi lẽ bát tự của bản thân người này có thể giúp bạn sinh vượng.

Sự khác biệt giữa hai trường hợp này là : nếu bạn chọn một người sinh vào tháng mão làm lễ tân cho công ty mình , do bản thân bát tự của cô ta giúp bạn sinh vượng , nên chỉ cần cô ta ngồi ở bên cửa cũng đã có lợi cho bạn rồi . Song những việc cô ta làm chưa chắc đã giúp được cho bạn , bởi đại vận mà cô ta đang hành lại chưa hẳn ở mão.

Một ví dụ khác nữa là nếu một người nào đó không sinh vào tháng mão , song đại vận anh ta đang hành vận mộc , thì những việc nguời này làm đều có thể giúp bạn sinh vượng , song bản thân anh ta lại không giúp gì được cho bạn . Nếu bạn muốn mời người này làm việc cho mình , chỉ cần dặn thư kí bàn giao công việc cho người này  , còn bản thân bạn không cần phải tiếp xúc với anh ta.

Bởi vậy bát tự ảnh hưởng tới một con người , còn đại vận ảnh hưởng tới việc làm của người đó . Điều thú vị là bạn không cần người đó làm việc cho bạn , bạn chỉ cần anh ta thường xuyên ở bên cạnh bạn , cũng có thể giúp ích cho bạn . Do người này có thể làm vượng cho bạn nếu bạn làm kinh doanh , chỉ cần anh ta ngồi ở bên cạnh mà không cần làm bất cứ công việc cụ thể nào , thì vận mộc của bạn vẫn sẽ được tăng cường .

Bây giờ nếu các bạn đã hiểu được nguyên lí này hãy nhanh chóng tìm cho mình những người có thể giúp ích cho bạn .

Điều này cho thấy nếu bạn có ý định sinh con , mà muốn bát tự của con có thể sinh vượng cho mình , thì về nguyên tắc bạn có thể chọn tháng sinh là một trong năm tháng có mộc ở trên đây , trong đó tháng có mộc nhiều mộc nhiều nhất là tháng mão . Nếu con của bạn sinh vào tháng mão , ngay khi nó chào đời đã có thể giúp bạn hành vận .

Bạn chỉ cần tính tóan sao cho tháng sinh của mình vào đúng tháng nhiều mộc , bạn sẽ có được đứa con có thể giúp mình hành vận mộc . Nếu bạn chọn hình thức thụ tinh nhân tạo hoặc sinh mổ bạn còn có thể tính tóan thời điểm sinh chính xác hơn nữa .

Bởi vậy khi phương pháp cải vận thực hiện tới cực điểm,bạn sẽ tạo ra được một người có thể giúp bạn hành vận về mặt bát tự

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger