Vận giờ của Mộc

Trong phần này, tôi cùng mọi người thảo luận về thời gian. Xin hỏi thời gian nào trong ngày nhiều Mộc nhất?

Câu trả lời chính là giờ Mão, tức từ 5h tới 7h sáng, bởi vậy người mệnh thiếu Mộc nên ngủ sớm dậy sớm hàng ngày. Nếu bạn có thói quen đi ngủ rất  muộn, bạn có thể thức dậy đi tản bộ trong vườn hoa hoặc công viên gần nhà vào khoảng từ 5h tới 7h sáng, sau đó lại về nhà ngủ tiếp rồi dậy đi làm. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp mọi người tăng cường vận Mộc cho  mình.

Nếu tính theo giờ thì giờ Mộc là từ 3h tới 9h sáng tức là các giờ Dần,Mão, Thìn, song nhiều Mộc nhất là giờ Mão tức là từ 5h tới 7h sáng. Nếu bạn thực sự không thể dậy được vào giờ Mão, bạn cũng có thể dậy và tập thể dục vào khoảng giờ thìn,tức trước 9 giờ sáng.

Ngòa ra,buổi chiều từ 1 giờ tới 3 giờ là giờ mùi,giờ này ẩn chứa ất mộc. Và buổi tối từ 9 giờ tới 11 giờ là giờ hợi,giờ này ẩn chứa giáp mộc.

Bởi vậy buổi sáng từ 3 giờ tới 9 giờ,buổi chiều từ 1 giờ tới 3 giờ và buổi tối từ 9 tới 11 giờ chính là giờ mộc mỗi ngày. Nếu người mệnh Mộc muốn sinh con ,tốt nhất nên chọn giờ mộc để quan hệ,bởi lẽ thời gian này là lúc bạn sung sức nhất.

Nếu người mệnh thiếu mộc ốm yếu nhiều bệnh tật,nhất thiếtphải dậy từ 5 giờ sáng,đi dạo ở những nơi có nhiều cây cối,tốt nhất liên tục sờ vào cây cối,trên tay cần thường xuyên cầm một cành cây hay cành hoa đẹp . sau một tháng kiên trì như vậy ,sức khỏe của bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả,đặc biệt nếu bạn là người mệnh thiếu mộc đang mắc bệnh nặng, bạn hãy thử xem sao.

Nếu bạn thiếu Mộc mà lại đang ở giai đoạn cùng đường không lối thoát,dù là về mặt sức khỏe hay kinh tế,bạn cũng đều nên tận dụng khoảng thời gian nhiều mộc nhất để đi ngủ. Mọi người cần nhớ rằng phải gặp lúc cùng đường không lối thoát mới thích hợp để hành động như vậy.

Dụng ý của hành động này là bạn cần sử dụng khoảng thời gian đi ngủ để nạp Ngũ hành mà mình đang thiếu. Người bình thường dùng thời gian mộc vượng để làm việc,sẽ khiến bản thân duy trì được trạng thái hiện tại. Song nếu bạn đang lâm vàobước đường cùng ,bạn nên dừng mọi hoạt động tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi dưỡng sức. Buổi trưa,bạn có thể ngủ từ 1 giờ tới 3 giờ,buổi tối đi ngủ từ 9 giờ tới 7 giờ sáng hôm sau thức dậy,sau đó dùng 2 tiếng tập thể dục buổi sáng ,như vậy bạn có thể thu  nạp được rất nhiều mộc cho mình.

Khi bạn thất vận tới cực điểm,bạn có thể cải vận bằng những phương pháp dưới đây:

Phương pháp thứ nhất là vận động. Nguyên nhân của việc hành suy vận là ngũ hành trong cơ thể bạn không cân bằng,vận động có thể khiến khí huyết vận hành trong cơ thể bạn không cân bằng,vận động có thể khiến khí huyết vận hành ,có thể giúp bạn điều chỉnh lại ngũ hành trong cơ thể.

Phương pháp thứ hai là ngủ. nếu bạn không thể làm bất cứ việc gì ,tốt nhất bạn nên tận dụng thời gian đi ngủ.

Phương pháp thứ ba là học tập. những người hành suy vận nhất thiết phải thực hiện phương pháp này. Người mệnh thiếu mộc tốt nhất nên tới thư viện đọc sách,một là để học tập,hai là không mất chi phí,ba là có được phương pháp nạp mộc tốt nhất cho người mệnh thiếu mộc,bởi vì sách thuộc mộc

van gio Vận giờ của Mộc

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger