Cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam

Bạn cũng có thể kích hoạt tinh hoa của bằng cách đặt nước ở hướng Tây – Nam của ngôi nhà. Khi đặt ở vị trí này, thuộc sẽ về tài lộc cho người mẹ của gia đình. đạt nước dương ở đây – có thể là một cái ao, để nước, … chỉ cần đó phải là nước sạch và động.

cung cap nang luong cho huong tay nam Cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam
Một bể nước nhỏ hoặc một cái ao nhỏ ở phía Tây – Nam của ngôi nhà (tốt nhất là ở trong vườn) sẽ kích hoạt năng lượng tinh hoa của giai đoạn thứ 8 và mang đến về của cải. Nó cũng có lợi cho nữ chủ nhân của gia đình.

Lợi ích của nước

Trong suốt giai đoạn thứ 8, góc Tây – Nam của ngôi nhà luôn được hưởng lợi ích từ sự hiện diện của nước – bất kể ngôi nhà của bạn đối diện hướng nào. Đây là vị trí mà nước có thể mang lại rất nhiều tài lộc. Nếu nhà của bạn đối diện hướng Tây – Nam sẽ xuất hiện số 8. Vì vậy tất cả những ngôi nhà đối diện hướng Tây – Nam 1 đều có tiềm năng về tài lộc. Thậm chí nếu bạn là người thuộc Đông, nếu có thể hãy tìm một ngôi nhà đối diện hướng Tây – Nam 1 và rồi kích hoạt phía trước ngôi nhà bằng cách đặt một ở đó, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều .

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger