Ích lợi của sao số 4

là số gây hiểu lầm nhiều nhất. Đối với nhiều người, phát âm giống chữ “tử” trong tiếng Hồng Kông, nghĩa là “chết”. Vì vậy, đối với người Hồng Kông, là số không được ưa thích. Tuy nhiên, đối với những người có hiểu biết về phong thủy thì số 4 là con số mang đến về tình cảm, đặc biệt là hôn nhân.

ich loi cua sao so 4 Ích lợi của sao số 4
Tìm số 4 trong Phi tinh đồ để xác định những khu vực chủ về tình cảm trong năm. Trong biểu đồ năm, vị trí của khu vực may mắn chủ về tình cảm sẽ thay đổi hàng năm.

Hai số 4 trong phòng ngủ

Trong , số 4 rất được ưa thích, đặc biệt khi nó là số của sao Sơn tinh (ở bên trái của chữ số lớn trên Phi tinh đồ). Khi có nhiều số 4 xuất hiện trong khu vực có phòng ngủ, chuyện tình cảm, hôn nhân của người sống trong khu vực đó gặp nhiều may mắn. Nhưng khi có nhiều nước – có sự hiện diện của trong khu vực này – thì về tình cảm sẽ bị (chẳng hạn những điều tai tiếng về tình dục và sự phản bội)

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger