Sao xấu xuất hiện trên biểu đồ tháng và năm

Bạn phải tuyệt đối cảnh giác với những trên biểu đồ tháng và năm. Dưới đây là những sao mà bạn phải coi chừng:
– Sao số 5 chủ về
chủ về bệnh tật
– Sao số 3 chủ về , cãi nhau
– Sao số 7 chủ về bạo lực

sao xau xuat hien tren bieu do thang nam Sao xấu xuất hiện trên biểu đồ tháng và năm

Hãy tìm xem có những sao xấu nào đang đến khu vực , bởi vì chính điều này sẽ ảnh hưởng đến khu vực , bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến của cả nhà.

ĐỀ PHÒNG VÀ XỬ LÝ

Sau khi phát hiện vị trí của sao xấu, hãy kiểm tra xem khu vực nào của ngôi nhà bị ảnh hưởng. Ví dụ, nếu đó là khu vực chính diện (có thể gồm cả cửa chính) thì bạn cần phải hết sức cẩn thận. Nếu khu vực chính diện bị ảnh hưởng bởi sao số 2, người trong nhà chắc chắn sẽ bị bệnh. Tệ hơn nữa, nếu sao tháng số 2 cũng ở vị trí đó và nếu số của hoặc Thủy tinh cũng mang số 2 thì vận rủi lớn sẽ ập đến cho những người trong gia đình.

Khi phát hiện ra vị trí hội tụ những con số 2 trong ngôi nhà của bạn, bạn cần phải có để cho khu vực đó, nhưng tốt hơn là những người trong nhà nên đi nghỉ mát cả tháng để tránh nhận lãnh vận rủi mà những con số 2 hội tụ đó gây ra. Tương tự, vận rủi cũng sẽ xảy ra khu những số 2 tập trung ở khu vực phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Nếu sao năm số 2 kết hợp với sao tháng số 3 thì trong gia đình bạn sẽ có người bị bệnh, vừa xảy ra xung đột, cãi nhau và sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Điều quan trọng là bạn nên xem vị trí của sao xấu đó ảnh hưởng đến những vị trí trọng yếu nào trong nhà hay không. Nếu sao xấu xuất hiện ở nhà bếp, nhà kho hoặc toilet thì bạn chẳng cần phải quan tâm lo lắng.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger