Dùng Ngũ Hành để hóa giải năng lượng xấu

có thể phát ra từ những tòa nhà to lớn và xấu xí, một con đường mới đắp cao, hoặc bất cứ vật gì mà bạn cảm nhận là đang đe dọa đến các thành viên trong gia đình. Tốt nhất là nên kiểm tra hướng của những cấu trúc có hại đó để xác định hướng phát ra . Xác định hướng bằng cách dùng la bàn đứng trước cửa nhà. Một khi đã xác định được phương hướng, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

dung Ngu hanh de hoa giai nang luong xau Dùng Ngũ Hành để hóa giải năng lượng xấu
Cây Bồ Đề bảo vệ chống lại xấu phát ra từ hướng Bắc của ngôi nhà. Lá Bồ Đề được xem là có khả năng bảo vệ bạn chống lại con mắt quỷ. Nếu có được cây Bồ Đề, bạn cũng có thể dùng nó để tăng cường – trồng Bồ Đề ở hướng Đông, Đông – Nam hoặc khu vực phía Nam của khu vườn.

– Khi năng lượng xấu đến từ hướng Tây – Bắc hoặc Tây, hãy dùng năng lượng Hỏa hoặc Thủy để . Năng lượng Hỏa sẽ tiêu diệt năng lượng xấu trong khi làm suy kiệt năng lượng xấu. Cường độ năng lượng tùy thuộc vào kích thước của cấu trúc đang đe dọa. của năng lượng Hỏa là ngọn đèn chiếu sáng, còn của năng lượng Thủy có thể là một thác nước.

– Dùng năng lượng Thổ để hóa giải phát ra từ hướng Nam bằng cách đặt pha lê ở hướng này. Pha lê sẽ làm cạn kiệt khí chủ về .

– Khi vận rủi đến từ phía Bắc, dùng cây xương rồng hoặc cây Bồ Đề, thân có gai và lá đẹp nhưng nguy hiểm nếu như tiếp xúc với mắt. Lá của cây bồ đề được xem là có hiểu quả nhất để chiến thắng con mắt quỷ – tức là phát ra từ những người ganh ghét, thù nghịch với bạn.

– Có thể hóa giải năng lượng xấu phát ra từ hướng Đông và Đông – Nam bằng cách sử dụng năng lượng Hỏa của ngọn đèn chiếu sáng.

– Hóa giải vạn rủi phát ra từ hướng Tây – Nam bằng cách sử dụng của chuông gió. Âm thanh của kim loại là tốt nhất cho trường hợp này.

– Chế ngự khí xấu phát ra từ hướng Đông – Bắc bằng năng lượng Kim như chuông và chuông gió.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger