Vị trí đặt bể cá Kim Long – Hướng nào là tốt?

Câu hỏi: Trong sách phong thủy của bà cho rằng nên đặt Kim Long ở hướng Đông – Nam của ngôi nhà. Nhưng có ý kiến khác lại cho rằng nên để ở hướng Bắc. Vậy xin hỏi, trong hai hướng, hướng nào là tốt?

Trả lời: Bể để ở hướng Đông – Nam hoặc hướng Bắc đều tốt

ca kim long Vị trí đặt bể cá Kim Long – Hướng nào là tốt?

Hướng Đông – Nam thuộc hành Mộc và chủ về của cải, tài sản. Thủy sinh Mộc, vì vậy đặt bể cá ở đây sẽ kích hoạt được vận may của khu vực này. Mặt khác, cá Kim Long tượng trưng cho tài sản, của cải, vì vậy nếu đặt ở hướng Đông – Nam sẽ tăng cường vận may của góc này.
Hướng Bắc thuộc hành Thủy, chủ về vận may trong nghề nghiệp. Đặt bể cá Kim Long ở góc này, tức là bạn tăng cường vận may về tài lộc thông qua nghề nghiệp.
Hướng nào tốt hơn tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Chẳng hạn sao Phi Tinh đang ở góc Bắc (ví dụ, sao Phi Tinh số 9 và 5 sẽ mang vận rủi. Do đó, khi thực hành phong thủy, bạn nên xét đến nhiều khía cạnh khác để có được giải pháp hoàn hảo và tốt nhất.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger