Tử vi phong thủy – phương hướng và 12 con giáp

Để có thể thực hành tử vi phong thủy, có một phương pháp rất đơn giản – đó là nghiên cứu vòng tử vi có và các hướng tương ứng. Theo lịch Hồng Kông, được gọi là địa chi của năm, và mỗi con giáp đều có tương ứng trên la bàn. Tùy vào tuổi của bạn thuộc con giáp nào, bạn sẽ có một trong nhà tương ứng.

phuong huong va 12 con giap Tử vi phong thủy – phương hướng và 12 con giáp
Tử vi Hồng Kông có 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp chiếm một góc 15 độ của la bàn. Bạn phải bảo đảm rằng hướng tương ứng với con giáp của bạn không bị thiếu hoặc bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, bạn còn cần phải dùng nhiều để cung cấp cho khu vực này.

TÌM PHƯƠNG VỊ CỦA BẠN

Khi đã xác định được phương hướng tương ứng với con giáp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng không có toilet hoặc nhà kho đặt ở hướng đó, nếu không của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Cách dễ nhất để xác định phương vị là căn cứ vào năm sinh của bạn để xác định xem bạn thuộc tuổi con gì, nên nhớ rằng mỗi con giáp chiếm một góc 15 độ trên la bàn. Bốn hướng chính Bắc, Nam, Đông, Tây tương ứng với 4 con giáp Tí, Ngọ, Mẹo, Dậu. Các hướng phụ Tây – Nam, Tây – Bắc, Đông – Nam, Đông – Bắc, mỗi hướng có hai con giáp.

Để vận dụng phương pháp này một cách hiệu quả nhất, bạn cần phải xác định được của tất cả những người trong nhà rồi tất cả ảnh hưởng xấu ở hướng đó đồng thời cho các góc tương ứng bằng cách đặt các biểu tượng may mắn một cách thích hợp.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger