Cách ứng dụng khoa học phong thủy vào kinh doanh

Sau đây là một vài bí quyết trong kinh doanh theo thuật phong thủy giúp công ty của bạn gặp nhiều thuận lợi và thành công trong kinh doanh.

Như cuốn Phong thủy tài vận của một tác giả Hồng Kông được nhà xuất bản Thời đại dịch, xuất bản năm 2010 chẳng hạn. Sau phần mở đầu Dẫn nhập nói về lý thuyết âm dương ngũ hành là phần Chính tài, hướng dẫn giảng giải những vấn đề quan trọng trong kinh doanh là tiền tài. Sách khẳng định mỗi tòa nhà, văn phòng, cửa hàng đều có một vị trí tiền tài nên phong thủy cửa hàng, công ty sẽ có mối quan hệ trực tiếp đến tốt – xấu, khó khăn – thuận lợi của ngành nghề. Vậy nên phương pháp tốt nhất trước hết là:

phong thuy kinh doanh 300x215 Cách ứng dụng khoa học phong thủy vào kinh doanh

1. Phải kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên mà đến: Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

2. Sách nói phương pháp cơ bản để thúc đẩy tiền tài: Mỗi cửa hàng hay văn phòng làm việc đều có tài vị, nếu không có biện pháp thúc đẩy thì khó có được tài khí. Chúng ta cần phải lợi dụng các yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí. Trong đó, phương pháp đơn giản nhất là sử dụng một cái bình trồng cây xanh tốt để cho cái khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc… Loại bình cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất là cây Vạn niên thanh, còn các loại cây cũng có thể dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.

3. Phương pháp đưa quý nhân tới cửa hàng có thể đem lại tài lộc: Phong thủy có hai khái niệm có nguồn gốc từ thiên tinh học là Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân). Chúng ta cần phải biết cách thiết kế phù hợp để có thể đạt được những lợi ích mà Thanh Long mang tới, biến mỗi vị khách trở thành quý nhân. Chỉ cần bạn đứng ở trong cửa hàng hoặc phòng làm việc hướng ra cửa chính thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Ứng dụng cụ thể là để cho khách đi vào theo lối Thanh Long và tránh sử dụng hướng Bạch Hổ.

4. Ánh sáng của đèn liên quan đến phong thủy:  Đèn treo sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm mất đi lý tính vì thế mà làm cho người ta trở nên khó chịu. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh, buôn bán. Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp ở đỉnh đầu, nếu như muốn lắp thêm đèn thì đặt cách mặt tầm 3m.

5. Chọn cửa hàng kinh doanh cần xem tọa hướng: Chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Nếu như mặt tiền hướng về phía Bắc, bất kể gió Tây Bắc – Đông Bắc đều đi qua cửa chính của cửa hàng, hàn khí là một dạng sát khí không có lợi cho con người và kinh doanh. Nếu cửa hàng mở hướng Đông Tây, mùa hè mặt trời sẽ chiếu vào từ sáng sớm đến tối, phong thủy coi đây là sát khí.

6. Màu sắc tạo hình: Năm sắc màu thời Hồng Kông cổ đại còn có ý nghĩa đặc thù là: xanh – vĩnh viễn, hòa bình; đỏ – hạnh phúc, hỷ; vàng – lực, phúc, hoàng đế; trắng – bi ai, hòa bình; đen – phá hoại… Khi thiết kế màu sắc bên ngoài cửa hàng, phải chú ý quan niệm, nhận thức truyền thống đối với màu sắc, phải khiến cho mọi người tiếp nhận màu sắc ấy.

Nguồn: Phong Thuy – Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Đăng Liên Quan

 • Ứng dụng phong thủy giúp cửa hàng bán lẻ luôn thành công
 • Cải thiện công việc tốt hơn dựa theo khoa học phong thủy
 • Cách chọn màu sắc và con số may mắn trong năm Nhâm Thìn
 • Chuyên gia Phong Thủy dự đoán gì về “năm tận thế” 2012 ?!!
 • Nguyên tắc bố trí gương trong nhà ở theo Thuật Phong Thủy
 • Chế ngự nhà tán khí dựa theo khoa học phong thủy đông phương
 • Làm sạch tinh thần
 • Áp dụng phong thủy để tìm công việc mới tốt hơn
 • Giải pháp phong thủy giúp khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn
 • Ứng dụng phong thủy để tìm được tình duyên mới trong năm 2011 – Tân Mão
 • 14 trường hợp cần phải xem phong thủy và có giải pháp hóa giải
 • Bình ổn nội khí trong nhà ở dựa theo thuật phong thủy
 • Phương pháp trồng cây xanh trong vườn phù hợp phong thuỷ
 • Lý giải nhà tụ khí và tán khí dựa theo khoa học phong thủy
 • Vun vén tình yêu, hạnh phúc lứa đôi dựa vào thuật phong thủy

Tags: cách kích thích tài khí, khoa học phong thủy, kinh doanh và phong thủy, phong thủy cho cửa hàng kinh doanh, phong thủy cho văn phòng kinh doanh, phong thủy kinh doanh, phong thủy trung quốc, phong thủy ứng dụng, phương pháp thúc đẩy tiền tài, sách phong thủy kinh doanh, thuật phong thủy, thuyết phong thủy, ứng dụng phong thủy, ứng dụng thuật phong thủy vào kinh doanh

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger