Phượng hoàng tượng trưng cho bình an và thịnh vượng

Sự hiện hữu của luôn gắn liền với những giai đoạn an và . Hình ảnh của phượng hoàng trong nhà sẽ khuyến khích dòng lưu thông của khí chủ về sự sung túc và hòa thuận. Loài chim linh thiêng này trấn giữ khu vực phía Nam của bầu trời, mùa hè ấm áp và đến từ một vụ mùa thắng lợi.

phuong hoang lua Phượng hoàng tượng trưng cho bình an và thịnh vượng

Cuối cùng, phượng hoàng mang lại và vì thế nó thường được vẽ trong tư thế đang nhìn một quả cầu lửa. Phượng hoàng có mối tương quan với của đời sống. Nhưng điều này chỉ đúng khi phượng hoàng đứng một mình.

Khi phượng hoàng phối hợp với , nó mang năng lượng âm, biểu tượng vì vậy tượng trưng cho hạnh phúc trong . Một bức tranh với phượng hoàng bên phải và rồng bên trái tượng trưng cho vợ và chồng. Đặt bức tranh này ở góc Tây Nam của phòng ngủ nếu như bạn khát khao muốn tìm một người bạn đời.

Không nên trưng bày hai phượng hoàng bên nhau, vì nó tượng trưng cho hôn nhân đồng tính.

Phượng hoàng với hoa Mẫu đơn tượng trưng cho những người yêu nhau trẻ tuổi. Đôi khi người ta vẽ trẻ con cầm bình hoa ngồi trên lưng phượng hoàng.

Để thu hút , đặt phượng hoàng màu đỏ son ở trên cao dọc theo bức tường phía Nam. Nên nhớ rằng phượng hoàng chỉ là một loài chim chỉ có trong trí tưởng tượng, vì vậy dáng vẻ của nó có thể được tô điểm thêm để có được vẻ đẹp hoàn mỹ và những phẩm chất tốt nhất.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger