Khi có quá nhiều năng lượng dương

Có quá nhiều âm trong nhà là điều rất nguy hiểm và tương tự như vậy, tình trạng có quá nhiều dương cũng rất nguy hiểm. Số 1, 3, 6 và 8 là các số dương. Phòng ngủ nào trong nhà đặt tại vị trí có sự kết hợp của những con số dương này thì người ở trong đó sẽ chịu tình trạng quá nhiều dương. Họ sẽ luôn ở trong trạng thái động, luôn bị áp lực – một tình trạng cần phải trở lại. Khi đó, chắc chắn sẽ xảy ra hiểu lầm và , đôi khi những vấn đề đó có thể chuyển biến thành nghiêm trọng hơn.

khi co qua nhieu nang luong duong Khi có quá nhiều năng lượng dương
Những màu trung tính và tranh tĩnh vật sẽ cân bằng tình trạng có quá nhiều .

TẠO KHÔNG KHÍ ÔN HÒA

cho tình trạng này là dùng để cân bằng năng lượng dương. Sự yên tĩnh là trường hợp điển hình nhất cho , vì vậy khi cần tạo không khí ôn hòa, bạn có thể thực hiện một số hướng dẫn đơn giản sau:
– Giảm bớt âm thanh bằng cách dời radio, ti vi ra khỏi phòng. Dùng đèn mờ thay cho các ngọn chiếu sáng.
– Treo tranh màu dịu. Không treo tranh ảnh phụ nữ trong phòng ngủ vì điều này sẽ tạo ra những vấn đề không tốt cho quan hệ hôn nhân, mặc dù phụ nữ tượng trưng cho năng lương âm.
– Sắp xếp, dọn dẹp và loại bỏ các vật dụng không còn sử dụng – nhất là đối với những căn phòng thường xảy ra xung đột, cãi nhau nhất.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger