Đặt thỏ ở hướng Đông

Thỏ là con vật chủ về tình duyên của người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất. Tinh thần độc lập của những người thuộc một trong ba tuổi này khiến họ tách biệt với những tuổi khác trong vòng tử vi. Họ không dễ bị ràng buộc vào quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, có thể một lúc nào đó họ chợt nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Giàu tình cảm và sống có nguyên tắc cao, họ cũng là những người nông nổi và liều lĩnh. Dần nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, Ngọ phi nhanh và điên cuồng, trong khi Tuất lại rất điềm tĩnh. Con vật chủ về tình duyên của họ là thỏ với bản năng chạy nhanh.


Hãy tìm một con thỏ nạm ngọc, đặc biệt con thỏ ngồi trên nền gồm những đồng xu sẽ thu hút thêm . Hãy mua biểu tượng này từ một cửa hiệu với người bán hàng niềm nở, dễ chịu, rồi đặt nó trên cao, góc phía Đông của phòng ngủ.
tho 2 Đặt thỏ ở hướng Đông

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger