Lựa chọn vật liệu chế tạo bàn làm việc phù hợp (P2)

KIM LOẠI

kim tạo ra những tác dộng mạnh mẽ cho tinh thần của con người. Kim làm cho trong cơ thể lưu thông dễ dàng hơn, giúp cho trạng thái tinh thần của bạn luôn được sáng suốt, mình mẫn nhưng lại tạo ra nhưng tác động không tốt về mặt thể chất.
Nếu của bạn chủ yếu là sử dụng trí óc, thì nên chọn loại làm bằng kim loại. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng ghế cũng bằng kim loại vì cơ thể bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi ngồi trên một chiếc ghế gỗ hoặc ghế bọc da.

Kim loại được phát minh từ sự phát triển của thời đại khoa học kỹ thuật, tượng trưng cho khả năng tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên của con người. Kim loại mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu, do đó đồ nội thất làm bằng kim loại chỉ đem lại hiệu quả tích cực khi bạn muốn tập trung các ý tưởng đang bị phân tán. Tuy nhiên, tình trạng quá nhiều năng lượng Kim sẽ dễ dẫn đến sự xuất hiện của những lời nói mỉa mai, đay nghiến. Không nên đồ nội thất bằng kim loại kết hợp với thủy tinh vì điều này sẽ tạo ra những mâu thuẫn gay gắt và tình trạng không ổn định. Tốt nhất là nên kết hợp kim loại với gỗ – đó là sự kết hợp giữa sự xác quyết mạnh mẽ và sức mạnh phi thường. Cũng có thể dùng ván ép để dán lên mặt bàn làm bằng kim loại, nhưng bàn làm bằng kim loại thuần túy sẽ khiến cho trở nên lạnh lẽo và trì trệ.

lua chon ban lam viec phu hop1 Lựa chọn vật liệu chế tạo bàn làm việc phù hợp (P2)
Kết hợp kim loại với các vật liệu khác sẽ tạo ra hiệu quả về mặt phong thủy tốt hơn so với khi sử dụng kim loại thuần túy. Kim loại kết hợp với thủy tinh sẽ tạo ra những mâu thuẫn gay gắt và tình trạng không ổn định.

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger