Cẩn thận với hình dạng toà nhà không may mắn

Giới chủ trong kinh doanh thường sở hữu nhiều tòa nhà rộng lớn, như tòa cao ốc, khách sạn cao tầng, siêu thị… và do bận rộn với nhiều công việc nên họ không quan tâm đến vấn đề phong thủy của tòa nhà. Vì vậy, những tòa nhà này thường mắc nhiều sai lầm lớn về phong thủy và ngày càng hứng chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Ở Malaysia có một khu mua sắm lớn, tuy nhiên rất ít khách hàng vào đây mua sắm. Bởi vì, cổng của nó đựợc thiết kế giống như hình con sư tử đực, nên không có khách hàng nào muốn chui qua bụng con sư tử để đi vào.

Hình dạng kim tự tháp

Cấu trúc kim tự tháp có tác động rất xấu đến môi trường xung quanh. Bởi vì, nó tạo ra năng lượng không thích hợp với môi trường sống. Cấu trúc kim tự tháp ( và quái vật Nhân sư ) khiến chúng ta liên tưởng đến những ngôi mộ, nơi hiện diện nhiều năng lượng âm nhất. Những tòa nhà có mái hình kim tự tháp thường khiến các công ty đặt trụ sở trong đó gặp khó khăn, thua lỗ dẫn đến hậu quả phá sản. Ngoại trừ, bảo tàng Louvre được thiết kế theo hình kim tự tháp rất tốt về mặt phong thủy. Bởi vì, mái nhà của cấu trúc này được xây dựng  bằng kiếng, nên hấp thu một khối lượng lớn ánh sáng mặt trời để xua tan năng lượng sát khí do cấu trúc này phát ra. Mặc dù vậy, con người sinh sống và làm việc trong đó không đem lại lợi ích tốt đẹp.

Quan sát các kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, chúng ta còn thấy các nhà hát opera ở Úc được xây dựng theo cấu trúc thuộc hành Hỏa, nên có nhiều năng lượng dương và mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, vì nhà hát xây dựng sát biển – Hỏa tương khắc với Thủy – nên sự may mắn đó bị giảm đi rất nhiều.

nha Cẩn thận với hình dạng toà nhà không may mắnHình dạng kim tự tháp thường không tốt cho tòa cao ốc, vì nó tạo nhiều năng lượng âm, nhưng nó rất tốt khi được sử dụng làm viện bảo tàng. Bởi vì, ở đây không cần nhiều năng lượng dương.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger