Đặt ngựa bằng pha lê ở hướng Nam

là con vật chủ về tình duyên của những người sinh năm tuổi Tý, Dậu, Sửu. Đây là ba con giáp trí thức trong vòng tử vi. Những người tuổi này thường mang trong mình suy tư sâu sắc, có tầm nhìn xa, trông rộng, đồng thời cũng là những người thực dụng. Họ trầm tĩnh và tự tin, quyết đoán và có những khả năng đáng nể phục. Cũng bởi vậy, họ trở nên kén chọn trong quan hệ tình cảm. Con vật chủ về tình duyên của họ là với tinh thần độc lâp tự do.


Bạn hãy tìm một con ngựa bằng hoặc nạm rồi đặt nổi bật ở góc phía Nam. Đây là giải pháp hiệu quả giúp bạn thu hút gặp gỡ một người bạn đời tốt – người mang đến cho bạn danh vọng và sự ngưỡng mộ. Ngựa là và sự hiện hữu của nó trong nhà luôn mang đến chiến thắng và thành công.
ngua123 Đặt ngựa bằng pha lê ở hướng Nam
Biểu tượng Ngựa Chiến thắng giúp bạn không bao giờ thất bại trong các cuộc cạnh tranh. Ngựa nạm ngọc tăng cường sự thỉnh vượng trong cuộc sống của bạn. Phi mã bảo vệ bạn khỏi những tin tổn thương về thể chất.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger