Tranh tuấn mã

Ngụ ý và hiệu ứng
Hình tượng tuấn mã hoạt bát, tràn trề sinh lực, ngụ ý sự thăng quan, tiến chức nhanh chóng. Trong phong thuỷ, có tác dụng sinh vượng, treo bức này tất đạt được hiệu quả “mã đáo thành công” (nhanh chóng được thành công). Bản tính của là ưa sự phóng khoáng, không chịu sự ràng buộc, khí số mạnh mẽ không ngừng, khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, thoải mái.
Một bức tranh phác hoạ hình ảnh một người và một con ngựa đang trở những vật phẩm ở trên lưng thể hiện mong muốn quan vị và cuộc sống luôn được mỹ mãn.
Bức tranh phác hoạ hình ảnh một chú khỉ đang cưỡi trên lưng con ngựa biểu thị ý nghĩa cát tường “mã thượng thời hầu” (nhanh chóng được phong hầu).

ngua vang 03 Tranh tuấn mã

Cách sử dụng
Khi tuấn mã nên chú ý để đầu ngựa hướng ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính, biểu thị sự xuất môn tiến đạt.
Nếu như có mong muốn được thăng tién, chuyển nghề, chuyển nơi sinh sống, nên treo bức trang tuấn mã ở vị trí cung Dịch mã.
Người cầm tinh các con vật như dê, , chó (người tuổi Mùi, Dần, Tuất) tất hoà hợp với ngựa, thích hợp treo bức tranh tuấn mã trong nhà. Nếu bạn cầm tinh con chuột thì không nên treo bức tranh này.
Không nên treo bức tranh tuấn mã ở hướng chính Bắc của ngôi nhà vì đó là vị trí tương xung của ngựa. Nên treo nó ở hướng Tây Nam, Đong Bắc, hoặc hướng chính Nam.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger