Lý luận cải vận: Chọn đúng thời không

Trước hết mọi người cần hiểu thế nào là “chọn đúng thời không”

“Thời” là chỉ thời gian, “không” là chỉ không gian, không gian cũng chính là phong thủy.

Trong phần này, tác giả dạy mọi người tìm ra Ngũ hành Mộc trong thời gian Mộc, và hướng dẫn mọi người cách tìm ra phương vị Mộc trong .

Những người mệnh thiếu Mộc đều  muốn biết lúc nào mới có vận Mộc.Dưới đây tác giả sẽ hướng dẫn mọi người cách tính toán thời gian có mộc,cũng chính là tìm ra ngũ hành của vận thế thời .

Thời thế chỉ ra thời điểm có mộc trên toàn thế giới. Lấy năm 2010 làm ví dụ ,toàn thế giới ở vào vận mộc ,do vậy trên thế giới dễ xảy ra bệnh tật liên quan tới chữ A,chữ giáp.Do mộc trên thế giới càng ngày càng nhiều.

Nếu như các nơi trên thế giới thường xuyên gặp luc lụt,cho thấy trái đất đang ở vào thời kỳ vận thủy.

Vào khoảng năm 2003,thế giớiở trong thời kỳ vận hỏa,mọi người sẽ phát hiện thấy điện càng đắt,bởi vì hàng ngày mọi người đều vần sử dụng điện để xem ti vi,truy cập mạng. Đương nhiên thế giới lúc này ngập tràn Hỏa tính,bởi có lẽ mọi người liên tục tiếp xúc với những thứ liên quan tới hỏa,ngoài máy tính,còn có điên thoại di động là vật dụng thuộc hỏa thiết yếu đối với mỗi người.

Con người hiện nay ở vào thời kỳ nhiều mộc nhất trong lịch sử,trong mỗi gia đình đều có nhiều mộc hơn trước,bởi lẽ mọi người đang ở vào vận thế của mộc.

Vận thế này được tính ra thế nào? chính là dựa vào một nguyên lý có tên gọi . Mọi người hiểu được thì có thẻ biết được lúc nào trên trái tràn đầy hỏa tính

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger