Tiền sảnh mang lại tài lộc

” Tiền sảnh tươi sáng”  trong phong thủy là một đặc điểm vô cùng quan trọng dẫn đến sự thành công hay thất bại của các thành viên trong gia đình. Khi bạn  mua  một căn nhà mới nên chọn căn nhà có  mặt tiền hướng ra một khoảng sân rộng. Với một khoảng sân rộng như thế, nó có thể giúp bạn trở nên giàu có. Nếu may mắn sở hữu một ngôi nhà có khu vườn đẹp thì bạn nên để cửa mở hướng ra khu vườn đó. Không nên trồng quá nhiều cây trong vườn, trồng những bụi cây thấp tốt hơn trồng cây quá cao.

Khí tốt

Phần sân trống trước nhà chính là “tiền sảnh tươi sáng” của gia đình. Nếu bạn muốn khí tốt,  khí thịnh vượng tràn vào nhà thì cửa nhà, tiến sảnh phải rộng lớn. Đồng thời, hãy để cửa  mở suốt ngày để khí tốt được tràn vào và lưu thông thông thoáng.

nha dep Tiền sảnh mang lại tài lộcĐể mang tài lộc vào nhà thì cửa chính phải lớn và mở hướng ra khu vườn. Đây chính là “tiền sảnh tươi sáng” của gia đình bạn. Cửa luốn mở rộng để chào đóng sinh khí vào nhà.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger