Các cao ốc phải có nền móng kiên cố

Một trong những vấn đề mà các yòa nhà hiện đại thường mắc phải , dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về mặt phong thủy là vùng không gian trống trải bên trong tòa nhà.

Những khoảng không gian trống hoặc các lỗ hổng bên trong tòa nhà sẽ làm khí phân tán hết,thay vì lưu chuyển uốn lượn đến mọi khu vực của tòa nhà. Nếu bạn đặt trụ sở chính ở tầng trệt bên dưới một khoảng không trống trải thì rất có thể công ty của bạn ít khi gặp được vận may, cơ hội tốt đẹp.

Trong phong thủy , những tòa nhà như thế được cho là ” thiếu nền móng vững chắc” . Vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu như phòng của ban giám đốc và phòng của các thành viên trong ban giám đốc nằm trong tòa nhà và ở bên dưới vùng không gian trống đó.

Đồng thời ,những tòa nhà này thường nằm sát mặt tiền , không có cổng vào ra. Điều này vẫn đồng nghĩa là tòa nhà mất “cánh cổng” đón chào vận may tiến vào. Nếu tòa nhà của bạn vó kiến trúc tương tự như trên , thì nên đặt hai bên cửa ra vào hai cấu trúc tượng trưng cho hai cổng và tận dụng tầng trệt, Nếu không, các công ty, các văn phòng có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh.

Tòa nhà hiện đại của tòa nhà Richard Rogers’ Lloyds ở London được nhiều người ca ngợi , nhưng về mặt phong thủy kiến trúc này không tốt. Những dãy cột kiên cố bên trong tòa nhà này tạo ra hiệu quả âm đối với các cửa hàng trực tiếp đối diện với chúng. Cầu thang cuốn bên trongtạo ra hiều sát khí . Khoảng trống ở giữa trung tâm có xu hướng làm cho sinh khí bị tiêu hao. Tuy nhiên, do sử dụng kiểu cầu thang cuốn đan chéo nhau,nên sát khí do nó sinh ra được giảm bớt và khu vực trung tâm cũng ít bị ảnh hưởng.

cao oc Các cao ốc phải có nền  móng kiên cố

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger